Sóc Trăng: Thầy, trò quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

  Trước tình hình lũ lụt gây thiệt hại nặng nề cho người dân các tỉnh miền Trung, tập thể Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai (Sóc Trăng) tổ chức quyên góp ủng hộ.

  Các em HS Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai (Sóc Trăng) đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

  Sáng 21/10, thầy Ông Duy Thiện, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai (Sóc Trăng) cho biết: Những ngày qua, trước tình hình lũ lụt gây thiệt hại nặng nề cho người dân miền Trung, Ban Giám hiệu nhà trường đã thông tin đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, đồng thời phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả do lũ lụt.

  Tập thể giáo viên tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

  Tại lễ phát động, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã quyên góp, ủng hộ được hơn 19,3 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên sẽ được nhà trường chuyển tới các địa chỉ cần ủng hộ trong thời gian sớm nhất...

  Trước đó, cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công an tỉnh Sóc Trăng cũng đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt được trên 900 triệu đồng.

  Hiện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cũng đã phát động các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, doanh nghiệp quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

  Lý Hải, Mạc Văn Khoa gây sốc khi bắn rap miền Tây cực chất
  ‘Quốc hội đã quyết 63.000 tỉ đồng cho giao thông miền Tây’
  Việc nhẹ lương cao: Tuyển người chăn bò lương 6,5 triệu, có chế độ bảo hiểm và lương thưởng tháng 13
  create

  Xuân Lương / giaoducthoidai.vn

  Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/soc-trang-thay-tro-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-NImGwSpGg.html