Honda ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của LEAD: Na ná SH mode, giá từ 39 triệu đồng

  Honda LEAD sẽ có 3 phiên bản cùng 6 tùy chọn màu sắc cho khách hàng.

  Hôm nay, Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới LEAD 125cc ra thị trường. Model này lấy cảm hứng khá nhiều từ dòng tay ga cao cấp hơn là SH hay SH Mode.

  Dọc hai bên thân là những đường gờ được chạm khắc tinh tế, tạo khối 3D mang đến cho mẫu xe một diện mạo thực sự khác biệt. Điểm sáng trong thiết kế còn đến từ mặt nạ trước với biểu tượng chữ U nổi bật cùng cụm đèn trang trí LED.

  Honda cũng chọn cách phối màu đồng bộ với các mẫu xe khác với 3 phiên bản gồm tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt. Phiên bản Đặc biệt có 2 màu là Đen, Bạc, tem xe "Special Edition" với phông chữ cách điệu, giá 42,29 triệu đồng. Phiên bản Cao cấp có 4 màu là Trắng, Đỏ, Xanh, Xám, giá bán 41,19 triệu đồng. Phiên bản Tiêu chuẩn có 2 màu là Trắng, Đỏ, giá 38,99 triệu đồng.

   

  Về động cơ, LEAD 125cc sở hữu khối động cơ hoàn toàn mới eSP+, 4 van. Công nghệ động cơ mới đã được áp dụng lần lượt trên mẫu xe tay ga cao cấp của HVN như SH350i, SH125i/150i, Sh mode 125cc. Công suất tối đa đạt 8,22 kW tại 8.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 11,7 N.m tại 5.250 vòng/phút.

  Độc nhất miền Tây: Bộ sưu tập mai vàng ‘độc lạ‘, có cây dát vàng SJC
  Rùng mình nhìn lại dự đoán chính xác của thần đồng tiên tri Ấn Độ về ngày 10/12
  Người chồng quê Sóc Trăng của sản phụ qua đời vì COVID-19 trong Ranh Giới: “Vợ vẫn quẩn quanh bên cha con tôi”

  Honda LEAD sở hữu hộc đựng đồ dưới yên xe cực đại, lên tới 37 lít. Thiết kế cốp xe thông minh giúp mở rộng tối đa không gian với mặt đáy phẳng và diện tích vòm dưới yên xe, cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

   

  Trên phiên bản Đặc biệt và Cao cấp, hộc để đồ trước mới tích hợp cổng sạc USB có dạng nắp mở tiện lợi như trên mẫu xe ga cao cấp Sh mode 125cc.

  LEAD 125cc tự hào được trang bị hệ thống khóa thông minh SMART Key tối ưu khả năng chống trộm. Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng luôn sáng khi xe vận hành.

  Khu đất ‘kim cương‘ đắt nhất thế giới có gì khiến người Sài Gòn đổ xô đến sống ảo?
  Nhà tiên tri 15 tuổi đoán đúng biến chủng Omicron và trận lốc lịch sử ở Mỹ
  Một huyện của TP.HCM xin lùi thời gian dạy học trực tiếp

   

  Các tùy chọn màu sắc của Honda LEAD mới.

  create

  Pha Lê / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/honda-ra-mat-phien-ban-hoan-toan-moi-cua-lead-na-na-sh-mode-gia-tu-39-trieu-dong-161211312150343415.htm

  Short URL: http://tinkiengiang.net/bai-viet/1299466