Cô nàng Trà Vinh đánh liều yêu qua game anh chàng Hải Phòng xa tít tắp mà có cái kết “ngọt” không ngờ

  Với Kim Ngoan, khi gặp được người mình thích thì mọi tiêu chuẩn đều trở nên vô nghĩa.

  Những mối quan hệ được xuất phát từ game xưa nay không hiếm, và dù đó là tình yêu hay tình bạn thì ít nhiều vẫn khiến người khác phải nghi ngờ, bởi suy nghĩ thế giới ảo thì tất cả đều chỉ là ảo thôi. Thế nhưng, câu chuyện của Kim Ngoan (Trà Vinh) và Văn Hải (Hải Phòng) lại là chuyện thật chứng minh rằng trong thế giới ảo vẫn có tình yêu thật.

  Theo Kim Ngoan, cô và Hải nên duyên qua một trò chơi trên mạng. Lúc đó, Văn Hải có nhóm bạn thân ở ngoài đời và cả trong game. Ngoan thầm thương trộm nhớ bạn của Hải và người đó đã mở Facebook của Ngoan cho cả nhóm bạn xem.

  Kim Ngoan và Văn Hải nên duyên qua một trò chơi trên mạng. Ảnh: NVCC

  Trong lúc nhắn tin với nhau, bạn của Hải thường xuyên gửi ảnh nhóm bạn của mình cho Ngoan xem và giới thiệu người này người kia.

  Thấy vậy, Ngoan tỏ vẻ khó chịu và chặn liên lạc với người đó. Ngoan cũng không chơi game cùng người này mà chuyển sang chơi cùng nhóm của Hải. Thế nhưng lúc này, cô vẫn chưa biết đến sự có mặt của Hải.

  Lý Hải, Mạc Văn Khoa gây sốc khi bắn rap miền Tây cực chất
  ‘Quốc hội đã quyết 63.000 tỉ đồng cho giao thông miền Tây’
  Việc nhẹ lương cao: Tuyển người chăn bò lương 6,5 triệu, có chế độ bảo hiểm và lương thưởng tháng 13

  Chơi game với nhau nhiều, dần Ngoan quen biết Hải và siêu lòng với anh vì Hải vừa hiền vừa hát hay lại chơi game giỏi.

  Cặp đôi đã nên duyên qua game online và mất một thời gian yêu xa. Ảnh: NVCC

  Sau này Hải mới khai thật, lúc xem Facebook Ngoan thấy còn một số hình ảnh với bạn trai cũ chưa xóa nên không còn ý định tiếp cận, dù lòng anh đã "tơ tưởng".

  Khi bắt đầu chơi chung game với nhau, những ngày lễ, Hải không đi đâu chơi cả, cứ đều đặn chơi game với Ngoan, hát cho Ngoan nghe mỗi tối. Ngày ấy, Hải nghỉ hẳn 1 tuần làm giấy tờ để đi du học, Ngoan và Hải liên lạc chủ yếu qua game mà không có bất kỳ mạng xã hội nào. 

  Lý Hải, Mạc Văn Khoa gây sốc khi bắn rap miền Tây cực chất
  ‘Quốc hội đã quyết 63.000 tỉ đồng cho giao thông miền Tây’
  Việc nhẹ lương cao: Tuyển người chăn bò lương 6,5 triệu, có chế độ bảo hiểm và lương thưởng tháng 13

  Sau một năm yêu xa, Hải đã chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh với Ngoan. Ảnh: NVCC

  Ngoan không thấy tin Hải nên rất buồn, lại thêm cảm giác nhớ anh. Thế rồi Ngoan đánh liều tìm Facebook Hải với vốn thông tin ít ỏi. Ngoan chỉ biết người mà mình nhớ nhung tên Hải, sống ở Hải Phòng, còn lại cô không biết thêm được thông tin gì

  Khi tìm được Facebook, Ngoan mừng muốn khóc. Ngoan vào Facebook Hải xem thì may thay, có một người bạn bình luận vào trạng thái của Hải xin anh số điện thoại. Ngay lúc đó, Ngoan đã bấm số điện thoại và gọi, nghe giọng Hải mà trái tim như muốn vỡ òa.

  Câu chuyện của Ngoan và Hải sẽ tạo nên động lực cho những bạn trẻ khác mạnh dạn tán đổ “crush“. Ảnh: NVCC

  "Cảm xúc vỡ òa vì nhớ, mình alo và anh hỏi "Shin hả em?", mình run quá nên tắt máy. Mình add Zalo và Instagram nhưng mà không được chấp nhận, mình còn nghĩ ông này chảnh ghê. Rồi liên lạc qua tin nhắn và Zalo, chính thức hẹn hò bọn mình mới kết bạn Facebook", Ngoan kể.

  Ngoan ở Trà Vinh còn Hải ở Hải Phòng nên 2 người phải yêu xa. 1 năm sau đó, Ngoan lên TP.HCM, Hải cũng chuyển vào đó với cô để chăm sóc cô. "Dù yêu xa hay yêu gần thì cũng đều hạnh phúc cả. Khi gặp được người mình thích thì mọi tiêu chuẩn đều trở nên vô nghĩa", Ngoan chia sẻ hạnh phúc.

  create

  Hải Ngọc / laodong.vn

  Nguồn: https://laodong.vn/yeu-360/chuyen-tinh-eo-le-va-cai-ket-ngot-ngao-cua-cap-doi-yeu-xa-qua-game-online-782801.ldo