Đội cầu mây CAND vô địch nội dung 4 nữ tại Giải Vô địch các CLB quốc gia 2021

  Tối 6/4, tại Quảng trường TP Vĩnh Long (Vĩnh Long), Liên đoàn Cầu mây Việt Nam thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long tổ chức Lễ bế mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ (CLB) cầu mây quốc gia 2021.

  Ở nội dung 4 nữ, Đội CAND xuất sắc giành hạng Nhất, Đồng Tháp hạng Nhì, Đồng Nai và Nghệ An đồng hạng Ba.

  Đội cầu mây CAND giành hạng Nhất ở nội dung 4 nữ.

  Ở nội dung 4 nam, Đội Đồng Nai hạng Nhất, TP Hồ Chí Minh hạnh Nhì, Vĩnh Long và Sóc Trăng đồng hạng Ba.

  Nội dung 3 nam, Đội Hà Nội hạng Nhất, TP Hồ Chí Minh hạng Nhì, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Vĩnh Long và Năng khiếu Đồng Nai đồng hạng Ba.

  Nội dung 3 nữ, Đội Nghệ An hạng Nhất, Hà Nội hạng Nhì, CAND và Đồng Nai đồng hạng Ba.

  Đội nữ CAND mặc áo vàng có trận thi đấu bùng nổ,  xuất sắc

  Khu đất ‘kim cương‘ đắt nhất thế giới có gì khiến người Sài Gòn đổ xô đến sống ảo?
  Nhà tiên tri 15 tuổi đoán đúng biến chủng Omicron và trận lốc lịch sử ở Mỹ
  Một huyện của TP.HCM xin lùi thời gian dạy học trực tiếp

  Ở nội dung đôi nam, Đội Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Vĩnh Long hạng Nhất, Yên Bái hạng nhì, Đồng Nai và Sóc Trăng hạng ba. Nội dung đôi nữ: Hà Nội hạng nhất, Nghệ An hạng Nhì, Đồng Nai và Thanh Hoá đồng hạng Ba.

  Tham dự Giải Vô địch các CLB Cầu mây quốc gia năm 2021, có 13 đội đến từ 11 đơn vị, tỉnh, thành phố với gần 200 Huấn luyện viên, Vận động viên. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu thể thao thành tích cao của quốc gia, được tổ chức nhằm kiểm tra đánh giá thành tích tập luyện của các Vận động viên trẻ trên toàn quốc. Thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn những Vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển các tỉnh, thành và quốc gia.

  create

  Trần Lĩnh - Trung Phạm / cand.com.vn

  Nguồn: http://cand.com.vn/van-hoa/doi-cau-may-cand-vo-dich-noi-dung-4-nu-tai-giai-vo-dich-cac-clb-quoc-gia-2021-636539/

  Short URL: http://tinkiengiang.net/bai-viet/963031

  Dàn BLV bóng đá nghe tiếng đến “mòn cả tai”: Biên Cương như “đứa con thần gió”, Quang Huy hay Quốc Khánh đều không phải dân nhà nòi

  Dàn BLV bóng đá nghe tiếng đến “mòn cả tai”: Biên Cương như “đứa con thần gió”, Quang Huy hay Quốc Khánh đều không phải dân nhà nòi

  timer29/06/2021

  Không chỉ sở hữu những phần dẫn dắt đi vào lòng người, nhiều BLV đình đám trong làng bóng đá hiện nay còn có xuất thân rất gì và này nọ.

  Khởi tranh Giải Bóng đá nữ cúp các Câu lạc bộ ĐBSCL

  Khởi tranh Giải Bóng đá nữ cúp các Câu lạc bộ ĐBSCL

  timer26/04/2021

  Giải Bóng đá nữ cúp các Câu lạc bộ ĐBSCL lần thứ 1 vừa diễn ra tại sân bóng đa năng cụm khu Thể dục Thể thao TP. Cần Thơ. Giải do Hội Bóng đá Tân An - TP. Long An, tỉnh Long An tổ chức nhằm chào mừng kỉ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2021 và Quốc tế lao động 1/5.

  Cười ra nước mắt: Tài năng trẻ Sóc Trăng... “mọc đuôi“ vì lỗi in ấn

  Cười ra nước mắt: Tài năng trẻ Sóc Trăng... “mọc đuôi“ vì lỗi in ấn

  timer20/04/2021

  Trước trận đấu gặp Phòng Không - Không Quân chiều 7/4, cầu thủ Nguyễn Anh Kiệt của Sóc Trăng gặp cảnh oái oăm khi bị trọng tài bắt ... mặc ngược quần.

  Giải vô địch Bóng rổ quốc gia 2021: Sóc Trăng, TP. Hồ Chí Minh giành vé chung kết

  Giải vô địch Bóng rổ quốc gia 2021: Sóc Trăng, TP. Hồ Chí Minh giành vé chung kết

  timer09/04/2021

  Chiều tối 8-4, Giải vô địch Bóng rổ quốc gia 2021 đã diễn ra các trận đấu được chờ đợi nhất giải là cuộc chạm trán 4 đội nam lọt vào bán kết giải gồm: Sóc Trăng, Phòng không - Không quân, Hà Nội và đương kim vô địch TP. Hồ Chí Minh. Đây là 4 gương mặt quen thuộc nằm trong tốp các đội thường xuyên góp mặt vào bán kết của các giải vô địch quốc gia hằng năm.