Bùi Tiến Dũng đăng ảnh khoe body 6 múi, bị đàn em “giận dỗi“ vì chọn tấm ảnh không có mình

  Chỉ vì chọn sai tấm ảnh thôi mà Tiến Dũng đã bị cậu em Văn Biểu hờn dỗi thế này đây.

  Ngày 6/5, trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ lại bức ảnh anh cùng ba người đồng đội tại U23 Việt Nam là Đỗ Thanh Thịnh, Hồ Tấn Tài và Trương Văn Thái Quý đang ở trong bể bơi, khoe trọn body cực phẩm với lời ca thán: "Ngày hôm nay tôi muốn cả ngày được ngâm nước".

  Thời điểm hiện tại, Bùi Tiến Dũng đang tập huấn cùng CLB TP.HCM tại thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu. Có lẽ, thời tiết nắng nóng oi bức tại đây đã khiến thủ môn U23 Việt Nam thèm cảm giác được ngâm mình trong bể bơi mát lạnh.

  Bùi Tiến Dũng khoe body 6 múi nổi bật tại bể bơi. Ảnh: Chụp màn hình

  Tuy nhiên, Tiến Dũng lại bị thủ môn đàn em Phan Văn Biểu hờn dỗi vì ảnh anh chàng đăng trên mạng xã hội "không có em gì hết". Rõ ràng Văn Biểu cũng có mặt ở bể bơi lúc đó mà Tiến Dũng lại chọn đăng tấm ảnh vắng mặt cậu em. Thủ môn sinh năm 1997 hài hước chia sẻ: "Post tấm ảnh mà áp lực quá" khi Văn Biểu liên tục than thở với vẻ mặt buồn thiu.

  Cuối cùng, Tiến Dũng đã đăng thêm một tấm ảnh "tự sướng" của hai người để an ủi cậu em Văn Biểu. Cứ thế này thì tình cảm anh em đi xuống mất thôi!

  Trà Vinh : ᴛ.ô.n.g vào hông ôtô đang qua đường, 2 người tʜương voɴg
  Sóc Trăng: Xe buýt lao vào nhà thuốc lúc rạng sáng
  Thủy Tiên tiếp tục bị ¢.ôиg к.í¢н, lần này bị nữ MC мỉα мαι: “Đi từ thiện mà đeo túi đồ hiệu 50 triệu“

  Thủ môn Phan Văn Biểu sinh năm 1998, hiện thi đấu cho CLB Đà Nẵng. Văn Biểu cùng Tiến Dũng vừa là anh em, vừa là đồng đội thân thiết trong màu áo U23 Việt Nam. Anh chàng sở hữu gương mặt đẹp trai nam tính không kém đàn anh.

  Phan Văn Biểu hờn dỗi người anh Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Chụp màn hình

  Tiến Dũng và Văn Biểu vừa là anh em, vừa là đồng đội thân thiết trong màu áo U23 Việt Nam. Ảnh: FBNV

  Mới đây, người em thân thiết khác của Bùi Tiến Dũng là Đoàn Văn Hậu chia sẻ bức ảnh anh chàng trổ tài đầu bếp với món nướng thơm ngon. Hậu vệ sinh năm 1999 hào hứng tự tay nướng những đồ ăn đã được chuẩn bị kĩ càng. Thành quả sau đó là một bàn đầy ắp thức ăn ngon lành.

  Trà Vinh : ᴛ.ô.n.g vào hông ôtô đang qua đường, 2 người tʜương voɴg
  Sóc Trăng: Xe buýt lao vào nhà thuốc lúc rạng sáng
  Thủy Tiên tiếp tục bị ¢.ôиg к.í¢н, lần này bị nữ MC мỉα мαι: “Đi từ thiện mà đeo túi đồ hiệu 50 triệu“

  Bản hợp đồng của Văn Hậu với SC Heerenveen sẽ kết thúc vào tháng 6 tới. Tương lai của hậu vệ sinh năm 1999 được người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất quan tâm.

  Văn Hậu trổ tài đầu bếp tại Hà Lan. Ảnh: Chụp màn hình

  create

  S.T / ttvn.toquoc.vn