Tiếp nối drama: Nửa đêm Nathan Lee kể lại chuyện quá khứ rầm rộ về Ngọc Trinh, buông lời dằn mặt và khẳng định bị “cắn ngược”

  Diễn biến mới nhất trong bộ drama giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee khiến netizen đứng ngồi không yên.

  Giữa lúc những diễn biến xung quanh vụ trộm đồ hiệu bạc tỷ vẫn còn chưa lắng xuống, Ngọc Trinh tiếp tục bị gọi tên vào lùm xùm với đồng nghiệp. Bắt đầu bằng một bài viết ẩn ý với những lời lẽ thô tục có nội dung nói về chuyện tiền bạc của Nathan Lee, tiếp sau đó Ngọc Trinh cũng lên tiếng căng đét: "Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy. Ok, tôi chúc các bạn vui". 

  Và vào nửa đêm hôm qua (1/4), nam ca sĩ tiếp tục có động thái mới cực gắt trên Facebook cá nhân. Lần này không bóng gió, anh chia sẻ lại bài viết của bản thân trong quá khứ, trong đó đích danh tên "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh được nhắc đến. Nathan kể lại quá khứ từng giúp đỡ, bảo vệ và tình cờ giúp cuộc đời của Ngọc Trinh bước sang trang mới nhưng nay lại bị "cắn ngược". Bên dưới phần bình luận, anh cũng bày tỏ thái độ bức xúc: "Tự nhiên bị dính vào mấy thể loại không cùng đẳng cấp". Netizen đang rất ngóng chờ phản ứng của Ngọc Trinh trước loạt phát ngôn này của Nathan Lee.

  Tại thời điểm Ngọc Trinh gây sốc với câu nói "Không có tiền thì đất cũng không có mà cạp ăn", Nathan Lee cho biết mình đã đứng ra bênh vực nhưng nay bị cô "lật mặt"

  Khi được netizen hỏi thăm, Nathan Lee khẳng định mình không quan tâm và còn dằn mặt ai đó cực gắt

  Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả và thể hiện thái độ bức xúc khi bị ai đó mỉa mai cách đó 1 hôm

  Hiện lùm xùm phát ngôn giữa Ngọc Trinh và Nathan Lê đang khiến dư luận dậy sóng

  Sốc toàn tập loạt ảnh Trường Giang thời còn gầy rộc, Nhã Phương chưa chắc đã nhận ra chồng
  Dự án KDC Minh Châu - Sóc Trăng điểm đến sáng giá của nhà đầu tư cả nước
  Ông nông dân Sóc Trăng thu hoạch tôm tình cờ bắt được 1 con tôm màu vàng từ đầu đến chân cực hiếm

   

   

  create

  Hoàng / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tiep-noi-drama-nua-dem-nathan-lee-ke-lai-chuyen-qua-khu-ram-ro-ve-ngoc-trinh-buong-loi-dan-mat-va-khang-dinh-bi-can-nguoc-162210204090240165.htm