TP. HCM: Đặt bún bò về ăn, cô gái giật mình vì cánh gián nổi lềnh phềnh, báo cửa hàng thì quản lý cho ngay ‘quả bơ‘

  Được biết, quán bún bò ở TP.HCM khá nổi tiếng với nhiều chi nhánh. Tuy nhiên khi cô gái phản hồi về việc phát hiện cánh gián trong tô bún thì chỉ nhận lại được thái độ 'bơ toàn tập'.

  Trong suốt thời gian cả Sài Gòn giãn cách vì dịch, chắc hẳn ai cũng có chung mong muốn rằng đó là được thưởng thức một tô bún bò cho thỏa cơn thèm. Thế nhưng mọi chuyện có lẽ sẽ không có gì để nói nếu như vấn đề không nằm ở tô bún bò kia.

  Mới đây trong một diễn đàn ăn uống trên mạng xã hội, cô gái có tài khoản Y.N đã đăng tải trải nghiệm không mấy hay ho của mình khi đặt và thưởng thức tô bún bò tại chi nhánh của quá B, TP.HCM.

  Ăn bún gần hết, cô gái mới phát hiện trong tô có một 'vật gì đó rất lạ', sau khi nhìn kỹ thì không khỏi giật mình vì đó là cặp cánh của một con gián.

  Cô gái phát hiện ra cánh gián sau khi gần ăn hết tô bún bò.

  Cô gái chia sẻ: 'Ăn gần hết tô thì thấy hai cái lá gì đó nâu nâu bơi tõm trong tô. Vớt lên quan sát thì... là cánh gián. Sau giây phút hoảng loạn hú hét gọi điện khóc lóc với bạn bè thì mình nghĩ phải phản hồi lại với bên đó để người ta biết'.

  Độc nhất miền Tây: Bộ sưu tập mai vàng ‘độc lạ‘, có cây dát vàng SJC
  Rùng mình nhìn lại dự đoán chính xác của thần đồng tiên tri Ấn Độ về ngày 10/12
  Người chồng quê Sóc Trăng của sản phụ qua đời vì COVID-19 trong Ranh Giới: “Vợ vẫn quẩn quanh bên cha con tôi”

  Tuy nhiên dù đã có ý kiến lên với quản lý của cửa hàng nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng thờ ơ. Cô gái liền quyết định 'bóc phốt' mang lên mạng để cảnh báo những thực khách khác.

  Dù đã phản ánh nhưng cô gái không nhận được hồi âm.

  Dù đã phản ánh nhưng cô gái không nhận được hồi âm.

  'Bước 1: Mình nhắn Fanpage. Không seen không rep.

  Bước 2: Gọi điện lên số mà tin nhắn tự động của Page đưa: ôi mừng quá được bắt máy.

  Khu đất ‘kim cương‘ đắt nhất thế giới có gì khiến người Sài Gòn đổ xô đến sống ảo?
  Nhà tiên tri 15 tuổi đoán đúng biến chủng Omicron và trận lốc lịch sử ở Mỹ
  Một huyện của TP.HCM xin lùi thời gian dạy học trực tiếp

  Chị bắt máy rồi mình cũng kể là mình mua đang ăn thì thấy cánh gián. Chỉ bảo là đang chạy lên công ty 8h mới làm việc (lúc đó tầm gần 8h sáng) khi chị lên tới công ty sẽ nhắn tin để chính thức giải quyết với mình và bên quản lý chi nhánh. Mình kiểu quá tuyệt vời chị ơi chị cứ từ từ chạy, em đợi!

  Nhưng không không các bạn ạ, đời đâu dễ dàng vậy. Mình đợi tới gần 9h mình mới chủ động nhắn với số đó rất lịch sự nha nhưng vẫn không seen không rep'.

  Y.N cho rằng với một hệ thống hơn 10 chi nhánh thì chất lượng vệ sinh và chăm sóc khách hàng như vậy là không chấp nhận được. Cô quyết định đăng bài viết trên mạng xã hội để mọi người nhận xét, quyết định xem có tiếp tục ủng hộ quán ăn này nữa không.

  Cuối cùng, cô gái đành phải feedback trên ứng dụng đặt đồ ăn.

  Cuối cùng, cô gái đành phải feedback trên ứng dụng đặt đồ ăn.

  Dưới bài đăng, nhiều ý kiến được cộng đồng mạng đưa ra, và hầu như đều bênh vực cho cô gái gặp phải vấn đề không hay ho này. Ngoài ra mọi người cũng cho biết thêm phía nhà hàng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng khá tệ.

  Hiện tại, bài chia sẻ này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

  create

  Vy Vy / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/dat-bun-bo-ve-an-co-gai-giat-minh-vi-canh-gian-noi-lenh-phenh-bao-quan-ly-cho-ngay-qua-bo-2267398.html

  Short URL: http://tinkiengiang.net/bai-viet/1253284